Yên độ    

Tên sản phẩm : Yên độ

Lớp trẻ ngày nay rất yêu thích độ xe máy, các bạn muốn tạo dáng những chiếc xe của riêng mình. Xin mời các bạn hãy đến với Khánh Huyền 79 Hà Trung chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những ý tưởng, sự đam mê và cảm hứng sáng tạo trên những yên xe độ thể hiện phong cách độc đáo của mình.


Chúng tôi đã độ những dòng xe EXCITER, PCX, NOUVO , WAVE, VESPA,LIBERTY  từ Việt chuyển sang giống LIBERTY Ý v..v... Trong các kỳ thi độ xe gần đây của các hãng YAMAHA chúng tôi đã tham gia độ yên xe EXCITER, NOUVO và các xe này đã đạt giải nhất , nhì.

 

 

Yên độ EXCITER kiểu dáng phổ thông được pha 2 màu đan xen giữa trắng và xanh, sẽ đem lại cho các bạn được sự khỏe khoắn, trẻ trung.

 


Yên độ EXCITER : Có 2 lớp phía trước với sự pha trộn 2 màu đỏ và đen kiếu dáng này tạo cho các bạn một dáng vẻ đàn ông đích thực, năng động.

 

 


Yên độ PCX được pha trộn 2 màu đỏ, đen được điểm thêm một sợi chỉ đỏ. Yên độ PCX tạo cho các bạn với tư thế ngồi thoải mái trông rất phong độ và oai vệ.

 

 

 


Yên độ  LIBERTY: Cửa hàng Khánh Huyền 79 Hà Trung đem lại điều kỳ diệu cho các bạn từ chiếc xe LIBERTY Việt chuyển sang giống chiếc xe LIBERTY Ý, thông qua độ yên.